CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Vnhappywomen.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ và ưu đãi tại Vnhappywomen.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại liên hệ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Vnhappywomen.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website vnhappywomen.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào vnhappywomen.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến,…

Phạm vi sử dụng thông tin

Vnhappywomen.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hộ kinh doanh : 41O8033212 – Người đai điện : Vũ Việt Tuấn Anh

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 121 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Văn phòng :121 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline hỗ trợ khách hàng: 1900-8922

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vnhappywomen.com và các bên thứ 3 có liên kết với vnhappywomen.com.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tại vnhappywomen.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Vnhappywomen.com sẽ không chia sẻ, bàn giao thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào nhằm vào các mục đích thương mại khác. Các dữ liệu cá nhân dùng để liên lạc có thể được vnhappywomen.com phục vụ cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, xuất hoá đơn bán hàng,…

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vnhappywomen.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại vnhappywomen.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Vnhappywomen.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Vnhappywomen.com sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

VÒNG QUAY MAY MẮN

Nhận ngay những phần quà giá trị:
  • - 1 HỘP ĐÀO THI
  • - 1 HỘP ĐÀO HỒNG AN
  • - COMBO ĐÀO THI - ĐÀO HỒNG AN
  • - PHẦN QUÀ 850K
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY